21 weeks preggy

21 weeks pregnant na Po Ako normal Po ba na may Oras lang Ang paggalaw nya tapos madalas sa Gabi sxa malikot second baby ko na Po Kase eto parang nanibago Po Ako Kase Yung mga Oras na gumagalaw sxa is 7to8 10 to 11 tapos mga 6 Ng Gabi tapos 8 tapos tuloy tuloy na Po sxa normal lang Po sxa

2 Các câu trả lời

monitor fetal movement after eating. mas active sila during that time. i monitor fetal movement after lunch and dinner using kick counter in this app.

5mo trước

so no worries.

same tayu sis 21 Weeks and 5 days nko pnaay galaw tlga

5mo trước

oo sis sobra myat maya