Balakang

21 weeks preggy here. Normal po ba na sumakit ang balakang? Ngayon ko lang naramdaman ito. Anong gagawin para maibsan pananakit?

6 Các câu trả lời

Normal lang po yan mommy. Habang tunatagal, mas lalong sumasakit. Nahihirapan nga ako matulog kung ano talaga comfortable position. 22 weeks preggy here😍

Ganyan din akin. Normal lang po yan. In my case, as early as 15 weeks sumasakit na yung balakang ko 😊

yes po usually because of hormonal changes and additional weight.

Normal lang po yan mumsh kasi lumalaki na si baby 😊

normal po. mas lalala ang sakit habang lumalaki hihih