21 weeks napo tummy ko. Ask kolang po kung makikita naba kung anong gender ni baby?🤗

16 Các câu trả lời

depende sa position ni baby.. nagoa ukts ako 21weeks sabi ng ob malabo pa pero wla sya nakita lawit. tpos nun 25weeks nagpa ults ulit ako.confirm wlang lawit its a baby girl😍

Pwede na mommy, minsan lang malikot si baby kaya yung iba hindi makita. Good luck and God bless 😊

pede na mamsh. sakin 16 weeks tapos pinaulit ko Ng 20 weeks. same gender Naman kinalabasan 😊😊

7mo trước

Moms san ka nag pa ultrasound?

Pwede na akin 18weeks nakita na pero dipende padin sa positio ni bby yan..

Pwede na mii. 21 weeks din nung unang nakita gender ng baby ko.

17 weeks and 3 days sakin sis nung nakita gender ni baby☺️

Based on this app, between 18 and 21 weeks po pwede na makita.

pwede na yan mamsh, 18 weeks pataas pwede na.

Pwede na mommy. Good luck, God bless 😊

pwede,pero depende sa posisyon nya.