21 weeks

21 weeks napo si baby pero ganito parin kaliit tiyan ko. Normal lang po kaya?

21 weeks
14 Các câu trả lời

Normal lang yan, sakin nga din ganyan lang kalaki eh lumaki lang etong 6 months nako 7 months nako now pero mukha 5months lang tyan ko hehe wala naman problema bawat check up normal naman kaya kung ganun din sayo di ka dapat mag worry as long as okay si baby mo at active sya sa tyan mo😘

ganyan din akin noon pagdating ng 6 to 7 months biglang laki hahah di na matago 😅 ngayon kabwanan ko na ang laki laki na talaga 😅😂

Okay lang po yan, ganyan po yung iba pag 1st baby. If okay sabi ng OB mo wala naman any problem ayos lang yan.

natural lng yan sis..ganyan dn aq sa 1st baby q prang wala lng..pero ngaun 11weeks plang tyan q ngaun malaki na

Yes ganyan din sakin last last week... Grabe anlaki na ng akin agad :( 6 months na :( biglang laki po.

Iba iba daw po talaga laki ng tyan pag nagbubuntis. 38weeks ako parang busog lang po ako nun.

Iba iba naman po kase pagbubuntis natin sis.. ako 5mos na lumaki kahit panu tiyan ko

21 weeks din... Ok na yan sis. 24 weeks na ako now, biglang laki siya 😭😭😭

Biglang laki po yan oag 7months na ganyan din po sakin dati.😅

Normal yan. Lalo na kapag 1st baby.