Complete placenta previa

Hello, 21 weeks nakita na may complete placenta previa ako last month. Twice na din ako na admit dahil sa bleeding. Ngayon bed rest hanggang delivery na at may iniinom na meds. Meron po ba sa inyo naexperience ganto? Everyday din ba kayo may multiple contractions and discharge kahit maghapon na nakahiga.

2 Các câu trả lời

ako po twice din ako nag bleeding na ER ako due to bleeding. ngaun sa bahay ako nag bebedrest naka diaper na tlaga pag poopoo at ihi. nakakaranas pa din ng discharge n dugo pero d nmn ganun kalakas

sakin po simula 12 weeks bedrest ako pero kumikilos parin ako mahirap din po kung lagi bedrest nakakainip din po sa awa ng dios hindi po ako nakunan fullterm po nailabas ko baby ko

5y trước

contraction po nangyayari po saken spotting din po