21 Weeks Ultrasound

21 weeks na ko then nagpaultrasounf kami para malaman gender. Girl daw ang sabi nung nag utz breech baby din siya. May possibility pa kayang mabago or sure na kaya siyang baby girl nga? Second pregnancy ko na and girl ung panganay.

21 Weeks Ultrasound
17 Các câu trả lời

Girl na yan. Breech din po baby ko at 16 weeks, kitang kita po pototoy

Congrats po sa baby girl nyo😊 Iikot pa po yan 21weeks pa lang naman

Another disappointed mom? Haha i know, malas talaga pag girl.

4y trước

grabi k ako nga gusto ko baby girl ei pero baby boy binigay saken. okay lng nmn love ko nmn baby ko dagdag tagapagtangol ko hehwh

Sure na po na girl un sis.pero iikot pa po yan sis.☺️

Ilang percent daw po ba na girl sis?

Ano po meaning ng breech baby?

5y trước

Ok po thankyou kinabahan ako bigla e haha.

Girl po yan 💋