Gender reveal?

21 weeks and 5 days pregnant. Gaano po ba ka-accurate ang gender ni baby sa gantong oras?

1 Trả lời

Earliest is 16weeks naman pwede na malaman basta maganda position ni baby. Nalaman ko gender ng baby ko 20weeks ako. Mejo nag aalangan pa ako kasi girl, baka mali. Haha. Magaling naman OB-Sono ko kaya tiwala din ako, ayun girl naman talaga😅

3y trước

Mejo alanganin talaga pag girl e. Madami akong nakitang post na nung pagka panganak biglang boy pala😅