Heart Palpitation

21 weeks and 5 days po ako ngayon, sino po sa inyo ang nakaranas na ng malakas na pagtibok ng puso, iba naman po sya sa mabilis ang tibok kasi normal naman sa buntis yon parang hindi po normal sakin kasi ngayon ko lang sya naramdaman mga 3 days na po biglang kakabog saglit tapos nawawala tapos babalik ulit, baka matulungan nyo po ako, nagaalala po ako😔#1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

observe nyo po mamsh pag may kasama ng pain bka iba na yan. pero ang heart palpitations sa buntis is normal lang may ksmang shortness of breath. Yung sakin ramdam ko pa yung tibok gang tenga 😂

3y trước

Hahaha. yes mamsh ganon din kabod kabod nlng marramdaman tas mawawala. Pagnag third tri ka na may kasama pang hilo yung palpitation. 🥴

Same din po sakin around 21weeks.. Pero nawala rin naman po. Normal po daw ang palpitations. Inform your OB na rin po during check up.

3y trước

Hello po, sana nga po mawala dapat 26 po talaga ako babalik para sa gender pero ayoko namang patagalin pa to kaya sa monday na ako papacheck up