I'm not feeling her/him that much

21 weeks and 5 days na po ako. Pero hindi tulad nitong mga nakaraan hindi ko na nafe-feel si Baby kapag kinakausap ko siya. Sabi po dito sa app na may time na tulog siya, possible po ba na tulog lang siya everytime na papakiramdaman ko siya?

1 Trả lời

Kumusta na po.

3y trước

Mabuti naman po. Ganyan din po sakin. May mga araw na sobrang likot tapos biglang hindi magalaw. Nakakatakot nakaka-worry kaya iniisip ko na lang baka nagday off hahaha.