GRADE 0 PLACENTA AND VARIABLE LIE (21 WEEKS AND 4DAYS)

21 weeks and 4days po ako nung nagpa ultrasound ako bali 22 weeks and 1 days napo ako, ang result po kasi GRADE 0 PLACENTA padin po siya tapos po VARIABLE LIE pa☹️ may mali poba? Masama poba yon?

1 Trả lời

yung placenta mo mi di pa nagmamature. dapat grade 1 na yan e eto naman yung variable lie. A fetus can be in an unstable or variable lie when the head is completely unengaged and floating. This situation is seen mostly in cases of severe polyhydramnios and prematurity.