confused

21 weeks and 4days na po ako ngayon. Madalas kong maramdaman may palaging tumutulak sa pusod ko tapos animo may hangin sa loob na umiikot ikot hindi nman ako nauutot... Normal po ba iyon??? Si Baby ko na po ba iyon? First time mom ?

6 Các câu trả lời

Haay slamat po sa pag sagot... Ng aalala na po kasi ako di mkapa check up dahil sa lockdown ng aalala ako kasi meron akong type 2 diabetes bago nabuntis... 10yeara namin itong inantay 😇

opo mommy, normal lang po... si baby mo po yun, malikot... 😁

Same tayo ng nararamdaman sis🤗.

Si baby yon!❤️

Yes