Baby movement

21 weeks and 3 days, regular kong nararamdaman si baby pero simula kagabi hanggang ngayon di ko maramdaman. Kumain na ko ng sweets kinakausap ko sya wala tlaga kong maramdaman. Wala namang masakit sakin. Normal ba yon? Napapraning ako haha. Salamat

8 Các câu trả lời

Nakita ko kasi sa booklet ko sa 12hours dapat umabot ng 10kicks ni baby. Pero sakin subrang hyper ni baby bigla2 nalang ako nagugulat sa kick nya and minsan nalabas pa kunting ihi ko hehehe. 21weeks preggy here

Go to your ob po mumsh, hindi kasi normal if hindi gumagalaw si baby at least 3 times in 1hr. I don't want to worry you but yung kaibigan ko kasi had the same situation and unfortunately she lost her baby.

Thank you po, pumunta ko sa ospital chineck ung heartbeat okay naman 152 normal daw kala ko wala ng heartbeat baby ko atlis ngayon nakahinga na ko maluwag. Salamat po 😘

Normal po sakin every 9 pm gumaglaw sya minsan maninigas muna tas gagalaw ulit. Minsan nga di ako makatulog kasi pinapakiramdman ko sya hehe sarap sa feelings

Mommy gawin mo lahat para gumalaw siya, kasi dapat ang baby sa tyan e gumagalaw at least tatlong beses manlang para malaman mo na okay sya

Dapat may movement po yan every 2 hrs. Pacheck ka po sa ob mo

Minsan kasi tamad din sila gumalaw

Pacheck mo po sa ob