ท้องใหญ่ม๊าก

21 W แล้วจร้า ไปไหนมาไหนมีแต่คนทักว่าท้องแฝด...มันใหญ่มาก ? จริงๆพึ่งท้องแรกด้วยนะ

ท้องใหญ่ม๊าก

มันแล้วแต่คนค่ะแม่ เจ๊ที่ทำงานแกก็ท้องแรกใหญ่ยังแฝด เราก็ท้องแรกแต่ท้องเล็กยังกะ4-5เดือน แต่ตอนนี้กำลังจะเข้า9เดือนแล้ว

ถ้าท้องแฝดจะประมาณนี้จ้า 21 w และจะแตกลายตั้งแต่4เดือนเลยจ้า (ทำใจไว้เลยนะแม่ๆท้องแฝด)

24+1วีคค่ะ ท้องลูกสาว ทั้งกลมทั้งใหญ่เลยค่ะเเม่

บ้านนี้ก็ 21weekค่ะ ของเราดูเล็กไปเลย555

เท่าเราเลยคะ เราหกเดือนเเล้วววว

ท้องหนาแบบคุนแม่บ้านนี้เรยค่ะ

ท้องสวยมากคุณเเม่ ไม่เเตกเรย

เราก็ใหญ่ 18w ท้องเท่ากันแล้ว 🤣

ใหญ่เหมือนกันคะ 20w 2 d

ใหญ่จริงด้วยค่ะ 😲