Meron bang same case ko na nag-poop ng liquid 21 days after manganak?

21 days after manganak bigla akong nag-poop ng liquid na minsan kulay brown minsan green once a day every day ganun yung poops ko 4 days ng ganun. Di ko naman masabi na nagtatae ako kasi once a day lang kung magpoop ako di na nauulit kinabukasan na ulit. Ano po kayang pwedeng gawin? Normal delivery with tahi! No epidural, Local anethesia lang! Salamat sa makakasagot ??

1 Trả lời

pwede na masyadong na-stretch yung rectum sa panganganak. consult your ob