รู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำ

21 วีค คุณหมอบอกว่าตำแหน่งที่ลูกอยู่คือระดับสะดือ แต่ 2 วันมานี้ รู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำมากๆ ตำแหน่งต่ำกว่าใต้สะดือลงไปมากๆเลยค่ะ แบบนี้เรียกว่ามดลูกต่ำมั้ยคะ

1 Trả lời

เราแรกๆ ก็ต่ำนะคะ ลูกน่าจะยังไม่ขึ้นมา ก็แอบกังวนเหมือนกัน แต่เวลาซาวน์ หมอบอกน้องไม่ได้อยู่ต่ำจนอันตราย ก็เลยหายกลัวค่ะ ปัจจุบัน 28W ดิ้นทีจุกหน้าอกเลย😥