20วีคแล้วไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะเริ่มเป็นกังวล

20วีคแล้วไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะเริ่มเป็นกังวลท้องแรกค่ะ

ใจเย็นๆ ค่ะ บางคนก็ไม่ค่อยรู้สึก แต่ถ้าไม่สบายใจ ถึงวันที่นัดพบคุณหมอแล้วยังไม่รู้สึกก็ลองบอกหมอนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

แล้วแต่หน้าท้องคนค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอดๆตอน25 26วีค