สอบถามหน่อยแม่ๆบ้านอื่นจ้า

20วีคเท่ากันกี่เดือนค่ะ บางเว็บบอก4เดือนกว่า บางเว็บบอก5เดือน🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 เดือนค่ะ วีค (week) แปลว่า สัปดาห์ 1 สัปดาห์มี 7 วัน 4 สัปดาห์=1เดือน 20 สัปดาห์ =5เดือน เสริมนิดหน่อย บางทีจะเห็นหมอเขียน 20+3 วีค หรืออะไรก็แล้วแต่ 3 ตัวหลังคือวันค่ะ หมายถึง 20 สัปดาห์กับอีก 3 วัน

1เดือนมี4สัปดาห์ บวกลบเอาค่ะ ถ้างงให้ดูปฏิทินประกอบ

5เดือน 1เดือนมี4สัปดาห์นับแบบนี้ค่ะ

1เดือนมี4สัปดาห์บวกลบคูณหารเอาค่ะ

ใช้สูตรคูณแม่4ค่ะ

ตามนี้ค่ะแม่😊

หาร 4 ค่ะ 5 เดือน

5เดือนค่ะ