ลูกดิ้น

20วีคพอดี​ ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย​ แค่รู้สึกว่าตอดเบาๆเป็นบางครั้ง​ อันตรายไหมท้องแรกคะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่าบางคนก็เกือบ25วีคค่ะถึงรู้สึกน้องดิ้น อยู่ที่หน้าท้องของแต่ละคนค่ะ แม่รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดดีแล้วค่ะ