สิวฮอร์โมน อากาศร้อน

20วีค+ แม่ๆมีวิธีแนะนำไหนกับจัดการสิวฮอร์โมนมั้งค่ะ ตอนนี้สิวเห่อมาก หน้าท้อง หน้าอก แผ่นหลัง และใบหน้า หลังคลอดจะหายไหมคะหรือเพราะอากาศร้อนด้วยหรือป่าวค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่เคยเป็นหลายตำแหน่งเท่ากับคุณแม่ แต่ถ้าใบหน้า ลองใช้ว่านหางจรเข้ กระปุกเขียวๆ แบบ 95 - 100% ดูนะคะแม่

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ เป็นคนฮอร์โมนเพศชายเยอะด้วยค่ะ