อยากเห็นทีมพฤษภาจังเลยค่าา ท้อง3 ทีมลูกสาวคนแรก มาโชว์พุงกันค่าแม่ๆๆ

20วีค นน.น้อง327กรัม แม่ๆๆกี่วีคกันแล้วคะแล้วนน.น้องเท่าไหร่แล้วบ้างคะมาโชว์กันหน่อยค่าาา

อยากเห็นทีมพฤษภาจังเลยค่าา ท้อง3 ทีมลูกสาวคนแรก มาโชว์พุงกันค่าแม่ๆๆ

ท้อง2 บ้านนี้21 w ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากแต่แม่ รู้สึกว่าท้องไม่ได้เล็กนะคะ น้องก็ดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ 21w ค่ะ ยังไม่ทราบเพศลูกเลยค่ะ 🤭 แอบลุ้นค่ะ 🥰 ท้อง2 ค่ะ 😍 กำหนดคลอด 11พ.ค66 ค่ะ แข็งแรงดีดิ้นดีค่ะ 🫶🥰

2y trước

น้องไม่ให้เห็นค่ะ แม่ 🤭

บ้านนี้ 20 วีค 4 วันค่ะ แม่ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ท้อง3 ค่ะ แต่ซาวด์ตอน 19 วีค น้อง 303 กรัมค่ะ 🥰 กำหนด 13 พ.ค. ค่ะ

2y trước

วันเดียวกันเลยคะ ญ

ซาวรอบที่เเล้ว22วีค น้ำหนักลูก506กรัม ตอนนี้ยังไม่ทราบเลยค่ะ 31วีคเเล้วว ยังรอลุ้นเพศอยู่ค่เ

บ้านนี้20weekพรุ่งนี้ค่ะ กำหนดคลอด19พฤษภาคม66 ลูกดิ้นดี แต่น้องไม่ให้แม่ดูเพศเรย🤣

21w3dทีมลูกสาวจร้าเเม่ท้องเริ่มแตกเเล้วว🥰😅น้ำหนัก345กรัมดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้21+2 w น้ำหนัก499กรัมค้า น้องเป็นผู้ชายดิ้นค่อยข้างเก่งมาก😁❤️

20wค่ะแม่ กำหนดคลอด18พฤษภาคม66 รอลุ้นเพศจากผลน้ำคร่ำวันที่4นี้ค่ะ #ท้องที่3

2y trước

กำหนดคลอดวันเกิดแม่บ้านนี้พอดีเลย 5555 บ้านนี้กำหนดคลอด17/05/66 ทีมลูกสาวคนแรกค่ะ ท้อง3เหมือนกัน แต่ว่าจะไปซาวย้ำอีกรอบ เพราะลุงหมอบอกแค่ว่ามีร่องและเรียบ🥰

ถ่ายตอน19วีค น้ำหนักน้องตอน17วีค 216 ตอนนี้20 วีค ยังไม่ค่อยดิ้นเลย

น้องดิ้นแรงมัยคะบ้านนี้20วีค2วันดิ้นเบามาก ขนาดท้อง3แล้วแม่แอบกังวน