เจ็บจี๊ดที่ท้อง

20วีค ทำไมเวลาพลิกตัวนอนต้องเจ็บท้องด้วยค่ะปกติไหมค่ะ?

บ้านนี้ก็เจ็บเวลาพลิกเวลาลุกแต่ใกล้กำหนดคลอดแล้ว. ไปปรึกษาหมอก็ดีนะค่ะแม่เพราะส่วนมากจะเป็นอาการของคนใกล้คลอด

ปกติ​ค่ะเป็น​เพราะ​ท้องเราใหญ่ขึ้น​ทุกวัน มดลูก​เรามันขยายตัว​ตามขนาด​ลูกน้องค่ะ มันก็จะตึงทำให้เราเจ็บ​ค่ะ

5y trước

เเม่บ้านนี้19สัปดาห์​เเล้วก็เป็นค่ะ

เป็นตั้งแต่20วีคเหมือนกันค่ะ ท้อง2 เวลาพลิกตัวตอนนอนจะเจ็บท้อง เสียวขาหนีบ นั่งนานๆก็ปวดหน่วงที่ท้องเวลาลุก

เป็นตั้งแต่7-8วีคล่ะค่ะ ตอนนี้เริ่มหายแล้ว17วีค

เป็นตั้งกะ13วีคเลยค่ะ ก็เป็นมาตลอด 😂

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ 15weekเอง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ. ปกติค่ะ

แต่เมื่อยก้นกบค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่า