ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

20วีค2วันจ้า​ ❣️💜

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

มองยังไงเล็ก แม่จะห่วงเล็กทำไม ลูกในท้องต่างหากที่จะต้องคำนึกถึงที่สุด คนตัวเล็กจะใหญ่เท่าโอ่งก็คงมิใช่

2y trước

แค่ให้ห่วงลูกในท้องให้สมบูรณ์แข็งแรงพอ แม่ท้องเล็ก ท้องบาง จะให้ใหญ่เท่าไร มันก็เป็นไปตาม อายุครรภ์ มันไม่ได้รกตาหรอก แค่ ให้ความสำคัญอย่างอื่นมากกว่าท้องเล็ก ท้องใหญ่

ไม่เล็กจ้า