จุกปวดท้องด้านขวาตรงซี่โครง

20นาทีก่อนแม่นั่งเก้าอี้แล้วเก้าอี้ดันหักแต่ประคองตัวได้จนตอนนี้รู้สึกจุกๆปวดท้องขวาตรงซี่โครง อันตรายไม๋คะ ตั้งครรภ์5วีค3วันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์พอๆกับเราเลยค่ะ ตอนนี้คุณแม่ควรนอนราบ หรือ นั่งเอน พักให้ไม่รู้สึกเกร็งก่อนนะคะ ควรนอนพักเลยค่ะ