น้ำหนักไม่ขึ้นเลยท้อง20w

20wแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่น้ำหนักลูกตามเกณฐ์

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยท้อง20w

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดี คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลอะไรนะคะ เดี๋ยวน้ำหนักแม่ก็ขึ้นคะ

เหมือนกันค่ะแม่ แต่น้ำหนักลูกปกติตามเกณฑ์ มาพุ่งพรวดตอนไตรมาสสามนี่แหล่ะจ้า

บ้านนี้8เดือนแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นแค่3โลเอง แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ นะคะ

ดีแล้วค่ะ แสดงว่าทานอาหารมีประโยชน์ ลงลูกเยอะค่ะ

เราขึ้นเดือนละ 1 กก. เองค่ะ แต่นน.ลูกตามเกณฑ์

เดียวก้ขึ้นเองค่ะเราก้ไม่ขึ้นช่วงนี้

ไม่ต้องเคลียดนะคะแม่ น้ำหนักลงลูกค่ะ

ถ้าหมอบอกปกติไม่ต้องกังวลไปค่ะ

ดีแล้วจ้าไม่ต้องดังวล

ลงลุกหมดเราก้เปนค่ะ