20wยังไม่รู้เพศลูก

20wแล้ว แต่ยังไม่รู้เพศลูก หาหมอที่ รพ.รัฐ แต่หมอไม่ได้อัลตร้าซาวด์ดูเพศให้ ปกติเขาจะดูให้ไหมค่ะ หรือต้องไปเสียตังค์ดูเองที่คลินิก แต่ความรู้สึกแม่บอกว่าเป็นผู้ชาย คนรอบข้างบอกถ้าความรู้สึกแม่บอกอย่างนั้นก็ผู้ชาย แต่ก็มีคนทักว่าเป็นผู้ชายเยอะมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

20wยังไม่รู้เพศลูก

ซาวด์ให้นะคะ ท้องแรกฝาก รพ.รัฐ ความรู้สึกของแม่แม่นจิงรู้สึกว่าได้ผู้ชายก็ได้จริงๆ

8mo trước

แม่นๆคะ แต่ท้องสองรู้สึกว่าผู้หญิงจะแม่นเหมือนท้องแรกรอลุ้นอยู่คะ