tanong lang po

20weeks preggy po makikita napo ba ang gender ni baby kung sakali magpaultrasound #1stimemom #pregnancy #firstbaby

7 Các câu trả lời

Yes po. Pero maari ding hindi pa gaanong makita. Para mas sigurado sa gender maganda mgpaultrasound around 28 weeks. Pero kng excited na kayo, pwd na ang 20weeks😊

yes po pwede na makita. sa experience ko po 18weeks nakita na 🙂

possible na po. depende din po sa posisyon ni baby during utz

yes po

yes

Yes