Worried Ako

20weeks preggy pero ni isang galaw ni baby wla akong naramdaman, ni isang kick wla pa din. Di ko pa mahanap heartbeat nya using stethoscope .... Pero sabi nmn nila lumalaki nmn daw tummy ko, eh baka dahil marami lng akong kinakain ... Pagbubuntis n to kung ano ano na iisip ko .... #PlsCooperateBaby #Ikwlngmeronako

1 Trả lời

Mommy anu sabi ng ob mo sa last check up mo? Wla ka nararamdaman kahit parang pitik pitik ng pulso or parang bubbles sa tyan mo?

5y trước

Dati ni try ko pakinggan sa stethoscope pero puro bubbles, wla heart beat tas kinabukasan check up ko okie nmn normal heart beat ni baby.. Tas ngyun botherd n ako kc wla prin kick gusto ko ma ramdaman yun eh wla pa din .... Naiinggit ako sa iba 18weeks eh may sipa na c baby nila.... Ayun puro bubbles lng naririnig ko noise lng daw yun ng placenta sabi ng frenny ko