GENDER ULTRASOUND

20weeks and 1day nagpa gender reveal na po ako, medyo maliit pa po hindi makita ng maigi ni doc pero ang natanaw niya po is Probably Female daw po. Malakas paninindigan ko girl na to gusto ko na bumili mga gamit kaso need pa daw ulitin para masure

GENDER ULTRASOUND
1 Trả lời

nagpa utz ako nung 2nd ultrasound ko as requested by OB parang 18w ako nun, probably male daw kaso nitong mag 21w nako pina sure namin for gender determination ayun baby girl 100%

2y trước

balak ko din sis by January na... nagsisinop pa ng listahan para sulit hehe