การดิ้นของลูก

20week แม่ๆสังเกตุถึงการดิ้นกันรึยังค่ะ มางนี้ไม่รู้สึกเลยหรือเป็นเพราะเราอ้วน

ของเราตอดตอน 13 วีค 17 วีคดิ้นชัดมาก ตอนนี้ 21 วีคดิ้นทั้งวันไม่พักเลยค่ะ ลูกชายแรงดีมาก ไปซาวด์หมอยังส่ายหน้า บอกดิ้นเก่งจะให้ดู4มิติไม่ทันเพราะให้ดูหน้าแค่แปบเดียวก็ดิ้นหนี😂

บ้านนี้ 15w รู้สึกตอดๆ หรือเหมือนปลาพลิกตัวเบาๆค่ะ บางทีก็รู้สึกสงสัยว่าใช่ดิ้นมั้ยน้อ / 20w ตอนนี้ดิ้นชัด จนเห็นที่หน้าท้องขยับงับ

บ้านนี้ท้องที่ 2 ดิ้นชัดแบบเห็นท้องขยับไปมาตั้งแต่ 15-16 เลยค่ะ ตอนนี้ 24 วีคแล้ว ส่วนท้องแรก ดิ้นชัดเจนตอนช่วง 19 วีคค่ะ

ทางนี้ตอดตั้งแต่18w ตอนนี้20+2ยังไม่ดิ้นเท่าไหร่ อ้วนด้วยหนัก81 หน้าท้องหนาเลยรู้สึกช้ามั้งคะ

8mo trước

ทางนี้ยังไม่ดิ้นเรยค่ะแม่หน้าท้องหนาด้วย

บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้นตอน 18 วีคค่ะ ตอนนี้ 23+5 แล้ว น้องดิ้นทีท้องแม่เป้นคลื่นเลย🤣

ของเรารู้สึกจริงๆตอน21วีคค่ะ เราก็คิดว่าของเราพุงใหญ่เลยไม่รู้สึก🤣

บ้านนี้21weekค่ะ อ้วนเหมือนกัน น้ำหนัก95ค่ะ ลูกดิ้นดีนะค่ะ ดิ้นทุดวันเลย

บ้านนี้เตี้ย ท้องไม่ออกเยอะ ได้23wแล้ว ยังมีความรู้สึกดิ้นอยู่

20W ดิ้นเก่งมาก เริ่มรู้สึกตั้งแต่18W. ท้องเล็กมาก นน.ตอนนีัแค่42.8

ทางนี้23weekแล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ไปหาหมอล่าสุดพยาบาลบ่นเลย🥹