ดิ้น

20week น้องควรดิ้นมากน้อยแค่ใหนต่อวันคะ. รู้สึกดิ้นแค่ช่วงเที่ยงคืนทุกวันเลย 2-3ครั้ง น้อยไป ผิดปกติไหมคะ

1 Trả lời

เขายังตัวไม่ใหญ่ค่ะ ดิ้นอาจจะยังไม่แรงพอให้แม่รู้สึก ไม่ก็แม่ท้องหนาค่ะ อย่างเราคือท้องหนาตอนซาวเห็นเขาขยับ แต่เราไม่รู้สึก หมอเลยบอกว่าเราท้องหนา เพราะฉะนั้นภายใน 24 ชม. ถ้าเขาดิ้นคือปกติ แต่ ถ้า 24 ชม.ไม่ดิ้นเลยรีบไปหาหมอค่ะ พอมา 32 วีคเราถึงเริ่มรู้สึกว่าเขาดิ้นบ่อยค่ะ