?

20week 3Day เด็กน้อยตอดดีมากๆ แม่เริ่มรู้สึกกันยังค่ะ ? #ท้องแรก??

21 วีค d1 ดิ้นเก่งมากมองตรงท้องนี้ดิ้นทีแทบออกจากท้อง😅 กลางคืนคึกคัก กลางวันก็ยังมีดิ้นบ้างสงสัยไม่ชอบนอนมาก😂😂😂

บ้านนี้ตอดตั้งแต่ 12w ตอนนี้ 18+1 แล้วยังรู้สึกแค่ตอดเหมือนเดิม ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ 😊😊

แม่รู้สึกช่วงไหนของพุงเราคะ อยากทราบมากๆค่า ตรงท้องน้อยหรือเหนือสะดือคะ

5y trước

ขอบคุณค่า

17 weeks เริ่มตอด ตอนนี้24 weeks 5 days ดิ้นเก่งมากกกก

บ้านเนี้ย5เดือนตอดดบ้่างม่ตอดบ้าง

บ้านนี้17+5ตอดบ้างไม่ตอดบ้าง

บ้านนี้รู้สึกตอน18wk. จ้า

บ้านนี้ตอดตอน18วีคค่ะ

เริ่มรู้กตอน 19 w ค่ะ

รู้สึกตอน20วีคค่า