ภาวะรกเกาะต่ำ

20w อัลตร้าซาวด์ดูท่า พบภาวะรกต่ำ เครียดค่ะคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

มดลูก กับ รก คนละอันกันนะคะ มดลูกเกาะต่ำนี่ไม่เคยได้ยินค่ะ แต่รกเกาะต่ำเนี่ย พักผ่อนเยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆ รกสามารถลอยตัวขึ้นมาปกติได้ค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะรกเกาะต่ำ ขอบคุณมากค่ะ