ทีมพฤศจิกายนจ้าา

20w หมอตรวจได้ลูกสาวสมใจอยากอิแม่เลย💕บ้านนี้กำหนดคลอด 1พฤศจิกายนจ้าาา แม่บ้านอื่นวันที่เท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้ 11 พฤศจิกายนจ้า พึ่งซาวด์มาเมื่อวานได้ผู้ชายค่ะ

3y trước

ดีใจด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰💕

ยินดีด้วยค่ะ ทีมลูกสาวเหมือนกันแต่แม่คลอดน้องแล้วค่ะ

3y trước

บ้านนี้อยากเจอหน้าน้องแล้ว55

1พฤศจิกา เหมือนกันคะ บ้านนี้รอลุ้นเพศสิ้นเดือนจ้า

3y trước

ขอบคุณคะได้ลูกสาวจ้า หมอเลื่อนมา29ตุลาคะ ตื่นเต้น😘

บ้านนี้20พฤศจิกาจ้า ตอนนี้17w3dแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

3y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้หมอไม่นัดอัลตราซาวด์เลย😭🥲

บ้านนี้คลอด14พ.ย อยากได้ ผญ บ้างจัง ดีใจด้วยนะคะแม่

3y trước

ขอให้แม่ได้ลูกสาวนะคะ🙏🏻 ลุ้นๆ

17พ.ยค่ะ คุนแม่อยากได้ลูกจ้า ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลย

3y trước

หมอนัดอีกทีน่าจะเห็นแล้วนะแม่ รอลุ้นไปค่ะ🥰💕

กำหนด 3 พฤศจิกา จ้า ตอนนี้ยังเห็นเพศไม่ชัดเลยจ้า

3y trước

บ้านนี้หมอเห็นยันช่องคลอดน้องเลยค่ะ ดีใจสุดๆ🥰

13พยค่าา ทีมลูกชาย เบบี๋โชว์จุ๊ดจู๋ตั้งแต่12วีค 💙💙

3y trước

เช่นกันนะคะคุณแม่ 🥰

30พฤศจิกายนค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ​ อยากได้ลูกสาว

3y trước

ขอให้ได้ลูกสาวค่ะแม่🥰💕

27 กรกฏาคม 64 ค้าบบ🥰 ไม่รู้จะแตกก่อน หรือ แตกหลัง27😂

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ🥰