ตั้งครรภ์20w+2น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันคะ

20w+2น้ำหนักน้อง294กรัมน้อยไปไหมคะแม่ๆ

ท้อง 20w6d น้ำหนักน้อง 362 กรัม แนะนำ กล้วยน้ำว้า กะไข่ไม่ว่าต้มทอดดาวนึ่ง หมอว่าเกณฑ์ดีคะ

9mo trước

บ้านนี้กินไข่แทบไม่ได้เลยค่ะ

ใจเย็น​ค่ะ​ มีเวลาอีกนาน​ เน้นโปรตีน​ ทานข้าว​ให้ครบๆ5หมู่พักผ่อนให้เพียงพอ​

หมอนัดวันที่2 ธ.ค 22w น้ำหนักลูก498กรัมหมอบอกน้องตัวใหญ่

บ้านนี้20วีค3วันน้ำหนักน้อง320.42 gค่ะ

บ้านนี้ 20 สัปดาห์ นน.แค่ 330 ค่ะ

บ้านนี้19 วีค น้ำหนักน้อง 330g.

20w3D. น้ำหนักน้อง 509 g . ค่ะ

9mo trước

ข้าวไรเบอร์รี่ค่ะ ผสมนมกินทุกเช้าค่ะ

ลองเทียบดูนะคะ