ทีมพฤศจิกายนจ้าา

20w หมอตรวจได้ลูกสาวสมใจอยากอิแม่เลย💕บ้านนี้กำหนดคลอด 1พฤศจิกายนจ้าาา แม่บ้านอื่นวันที่เท่าไหร่กันบ้างคะ

กำหนด11พฤศจิกายนจ้า

3y trước

ขอให้ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

2 พย. จ้า ทีมลูกชาย 🥰

3y trước

ขอให้ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ🥰💓

3 พ.ย จ้า ญ เหมือนกัน

3y trước

ขอให้ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰💕

บ้านนี้21พ.ยจ้ะ17w5d

3y trước

หมอบอกผ.ช80%จ้า

20 กรกฎาคม จ้า🥰🤰

3y trước

เดือนหน้าแล้วแม่ ขอให้ลูกออกง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ

กำหนด 4 ตุลาคม จ้ส

3y trước

ขอบคุนค่ะ🙏

4 พฤศจิกายน ค่ะ

2 พฤศจิกายนจ้าาา

3y trước

ลูกสาวเหมือนกันค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

3y trước

16พ.ย​ ยังไม่รู้เพศเลยแต่อยากได้​ลูกสาว

27พฤศจิกายนค่ะ 16+4

3y trước

ขอบคุณค่ะ