ทีมพฤศจิกายนจ้าา

20w หมอตรวจได้ลูกสาวสมใจอยากอิแม่เลย💕บ้านนี้กำหนดคลอด 1พฤศจิกายนจ้าาา แม่บ้านอื่นวันที่เท่าไหร่กันบ้างคะ

3พฤศจิกายนจ้า

3y trước

ขอให้ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ💖

ขอบคุณค่ะ

20w กำหนด 4/พ.ย/64

3y trước

น้องหนีบขาไว้ยังไม่เห็นค่า🥰

ท้องโตมากคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ💕

14 กันยาค่ะ

3y trước

ลูกชายค่ะ

20กันยาค่ะ

3y trước

ขอบคุนค่ะเช่นกันน่ะค่ะ

4กย.จ้า

3y trước

ขอบคุณค่า🥰❤️

ดีใจด้วยคะ

24ตุลา จ้า🤣

3y trước

ขอให้ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

1ตุลาจ้า

3y trước

ขอให้ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ🥰