ทีมพฤศจิกายนจ้าา

20w หมอตรวจได้ลูกสาวสมใจอยากอิแม่เลย💕บ้านนี้กำหนดคลอด 1พฤศจิกายนจ้าาา แม่บ้านอื่นวันที่เท่าไหร่กันบ้างคะ

19 week ลูกชายคร่า

6 พย จร้า ลูกชายย

3y trước

ขอให้ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

9 พฤศจิกายน จร้า

3y trước

5เดือนกว่าแล้วยังไม่ดิ้นเลยจร้าแม่แอบกังวลนิดหน่อย

26ตุลา ลูกสาวค่ะ

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆ ร่างกายแข็งแรงๆนะคะ

17พฤษจิกายน จ้า

3y trước

จ้า ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

13 พฤศจิกายนค่ะ

3y trước

ได้เพศอะไรคะ เค้าได้เพศชายค่ะ

20พฤศจิกายนจ้า

3y trước

ขอบคุนค่ะ💗เช่นกันน้ะค้ะ

5ฟฤศจิกาจ้า

22พฤศจิกายนค่ะ

3y trước

ลูกชายหรือลูกสาวค่ะ

13พฤศจิกายนค่ะ

3y trước

รู้เพศน้องยังค่ะ