เมื่อคุณแม่ตั้งครรภ์ไม่สบาย

20w คุณแม่มีอาการน้ำมูกไหล และจาม สามารถทานยาแก้แพ้และยาพาราได้ไหมค่ะ กังวลมากค่ะ

มียาแก้แำ้สำหรับคนท้องนะคะ ลองไปคลีนิคดูค่ะ เราก็ได้ยาแก้แพ้มาเหมือนกันเพราะเป็นแพ้อากาศอยู่แล้ว หมอเลยจัดยาให้ค่ะถ้าบอกหมอ

ตอนเราเป็นเราไม่ทานอะค่ะ เราดื่มน้ำละพักผ่อนเยอะๆแทนค่ะ

ทานได้ค่ะ ตั้งครรภ์ที่16สัปดาห์ขึ้นไปน่ะคร่ะ

ไทลินอลกินได้คะ แก้แพ้ เซอร์เทค กินได้คะ

ทานได้นิดหน่อยคะแม่