ลูกยังไม่ดิ้น

20 สัปดาห์แล้วแต่ทำไม ลูกยังไม่ดิ้นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เพิ่ง20สัปดาห์เอง รู้สึกเหมือนผีเสื้อบินมั้ยคะ น้องดิ้นแต่ไม่รู้สึกภายนอก เพราะน้องยังตัวเล็กค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด8ตุลา รู้สึกว่าน้องดิ้นทั้งตอนกินอิ่ม แล้วก็ตอนดึกๆ แต่หนังท้องหนาเลยไม่เห็นความดุ๊กดิ้กด้วยสายตาค่ะ