ฉี่บ่อยมากกกก

20 วีค แต่ฉี่บ่อยมากกก ยิ่งตอนกลางคืนมากกว่าสิบครั้ง ผิดปกติมั้ยคะ แม่ๆฉี่บ่อยกันขนาดนี้มั้ยคะ??

ปกติของคนท้องจ้าเเม่ น้องอาจจะอยู่ต่ำเหมือนบ้านนี้จ้า ตอนไปซาวด์21วีคหมอบอกว่า เข้าห้องน้ำบ่อยใช่ไหม หทอว่าน้องอยู่ต่ำ เลยปวดฉี่บ่อยจ้่

4y trước

โอเครค่ะเเม่💕

ไตรมาส3นี่กลางคืนแทบไม่ได้นอน ลุกทั้งคืน จะข่มตาหลับลูกก็ถีบเตะอ่ะค่ะ อาศัยนอนกลางวันเอา

4y trước

✌️✌️☺️☺️

17 wk กลางคืนก็ตื่นมาฉี่1-2ครั้งได้ค่ะ แม่ตื่นมาฉี่เป็น10ครั้งนี่เยอะจังค่ะ

4y trước

สุดๆเลยค่ะ กินน้ำเยอะด้วยค่ะ ฉี่ทั้งคืนเลย

ตอนดึกๆกินน้ำน้อยๆหน่อย ก่อนนอนอย่าดื่มเยอะ จิบๆเอา แต่ห้ามอั้นฉี่ค่ะ

บ้านนี้แค่ สองสามครั้งเอง พยายามอย่ากินน้ำก่อนนอนจะทำให้ฉี่บ่อย

5เดือน18+3 ยังปวดบ่อยเรยค้าเข้าห้องน้ำเป้นว่าเร่นไม่ได้หลับได้นอนเรย

4y trước

หน้าจะเป้นเพราะมดลุกเริ่มขยายตัวตัวลุกก้กำลังเริ่มโตระหน้าจะไปทับเส้นปัสวะคะ

ปกติค่ะ​ มดลูกจะไปเบียดกระเพาะปัสสาวะทำให้เก็บปัสสาวะได้น้อย

4y trước

ลุกทั้งคืนเลยค่ะแม่ ^^

พอจะหลับก็ปวดฉี่เลยเป็นอันไม่ได้นอนเลยค่ะ คืนนึงฉี่3-4ครั้ง

ขนาด6สัปดา 5นาทีเข้าห้องน้ำต่อครั้ง จนกางเกงเปี๊ยกอะคะ555

4y trước

ยังอีกยาวไกลเลยค่ะแม่☺️☺️

ปกติจ้าาาาาา บ้านนี้วิ่งฉี่ทั้งคืนเลยแม่