20 weeks แล้วท้องยังเล็กมาก อยากถามว่ามีผลต่อเด็กไม่ค่ะ

20 weeks แล้วท้องยังเล็กมาก อยากถามว่ามีผลต่อเด็กไม่ค่ะ ท้องแรกค่ะและเป็นคนตัวเล็กด้วยจะเกี่ยวอะไรไม่ค่ะ

1 Trả lời

ขนาดท้องไม่มีผลต่อเด็กคะ ท้องจะเล็กหรือใหญ่ใช้ว่าลูกจะเล็กหรือใหญ่ตามขนาดท้องนะคะ

10mo trước

เรียนรุ้ไปเรื่อยๆคะ มีอาไรที่ต้องศึกษาอีกเยอะเลย😊