นมแตกลาย!! ปานนมใหญ่มากกกกก

20 week. แล้วค่ะ ท้องยังไม่แตก แต่นมแตกชัดเจนมากค่ะ ปานนมก็ใหญ่มากด้วย ตกใจมาก เพื่อลูก แม่พลีชีพมากค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ #ทาครีมอีฟ กับ เบบี้ออยล์ค่ะ

20 วีคเช่นกันค่ะ ยังไม่มีรอยแตกอะไรนะคะ แต่ปานนมขยายใหญ่ขึ้นค่ะ สีคล้ำขึ้นด้วย เราก็ใช้ครีมทาหัวนมของ Lamoon ทาเช้าเย็นเลยค่ะ จะได้ยืดหยุ่น นุ่มนิ่ม ลดอาการหัวนมแตกค่ะ

3y trước

โอ๋ๆ เดี๋ยวคลอดก็ดีขึ้นนะคะคุณแม่ นี่ก็เป็นความสวยงามของความเป็นแม่ไง

บ้านนี้ 25 week ยังไม่เป็นรอยแตกอะไรเลยค่ะ แต่ปานนมใหญ่ขึ้น เป็นค่ะ😊

3y trước

ยังเหลือเวลาอีกเยอะเลยค่ะ เสียวแตกมากๆเลย