แม่ๆ เดือนมิถุนายน ท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วมาอวดกันหน่อยค่ะ #ทีมลูกสาว

20 w แล้วแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ อยากรู้จังว่าจะเป็นยังไง แม่ๆดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ ตื่นเต้นๆท้องแรกค่ะ

แม่ๆ เดือนมิถุนายน ท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วมาอวดกันหน่อยค่ะ  #ทีมลูกสาว

ดิ้นดีมากค่าตอนนี้ มีจั้กจี้กันเลยทีเดียว กำหนดคลอด 8มิย ค่ะ