แม่ๆว่า ผญ. หรือ ผช. คะ

20+5 ไปซาวโรงบาลคุณหมอบอก ผญ. แม่ค่องใจ เมื่อคืนไปคลีนิคอีกรอบ คุณหมอบอกตรงกันเลย ว่า ผญ. แม่ๆว่าไงคะ 😂👧🏻#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ เพราะที่บ้านมีแต่ ผช. คนแรกก็ ผช. คะ

แม่ๆว่า ผญ. หรือ ผช. คะ

20+5ซาวแล้วหมอบอกน้องน่าจะเปนชายนะค่ะเพราะมีไข่2ใบ..แต่ก้ต้องรอลุ้นค่ะ

น่าจะ ผญ นะแม่ ไม่มีแท่งๆโผล่ออกมา