ลูกดิ้นต่ำ ผิดปกติไหมคะ

20+5 w. น้องดิ้นต่ำมาก ปกติไหมคะ ท้องแรก สอบถามคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

ดิ้นต่ำเหมือนกันค่ะ บริเวณท้องน้อย (ต่ำกว่าสะดือ) คุณหมอแจ้งว่าปกติค่ะ ลูกยังตัวเล็กค่ะ

4t trước

โอเคค่ะ สบายใจจจ

ของเราใต้สะดือ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

3t trước

โอเคค่ะ กำลังดิ้นแรงเลยตอนนี้

น้องดิ้นบริเวณไหนค่ะ

4t trước

ไม่ต้องกังวลจ้าแม่ ลูกบ้านนี้ยกเท้าถีบโชว์หมอเลย 😅