แม่ท้องคนไหนฝันร้ายบ่อย เกือบทุกครั้งที่หลับบ้างคะ

20+5 w ไม่ว่าจะหลับตอนเช้า ตอนกลางคืน บางวันจะฝันร้ายคะ แต่ส่วนใหญ่จะฝันร้ายตอนเช้ามากกว่า กังวลมากคะ🥺😢 กลัวจะมีอะไรไม่ดีกับลูกคะ

1 Trả lời

ลองฝึกสมาธิดูนะคะ ง่ายๆ ก็ฝึกลมหายใจเข้า ออก ทำใจให้สบายค่ะแม่