น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

20+3weekแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ น้องจะเป็นอะไรไหมคะ

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้น ดิ้นจนมองหน้าท้องว่าขยับตอน 22w จร้า ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยรุ้สึก กังวนมาก ไปหาหมอ ขอให้หมอซาวด์ให้ดูว่ามีอะไรผิดปกติมั้ย คุณหมอก็ซาวด์ให้ค่ะ เพื่อให้คุณแม่สบายใจ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะแต่แม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะบางทีน้องอาจจะตัวใหญ่เลยขยับตัวยากคะ

อาจจะตอดเบามาก แม่คงไม่รู้สึก ลองนอนตะแคงกอดหมอนข้างดูค่ะ จะช่วย บ้านนี้ลูกแรงน้อยค่ะ😂

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอจ้าแม่ บ้านนี้ขนาดท้อง2 ดิ้นบ้างไม่ดิ้นอยู่จ้า23+1วีค

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ ตอน 28 วีคคะ หมอจะให้นับดิ้นแม่ไม่ต้ิงกังวลนะคะ