รู้สึกกลัวไม่ปกติ ท้อง2คะ

20+2w รู้สึกดิ้นแต่ไม่บ่อย ส่วนมากจะเงียบ ท้องก็ไม่ค่อยออก นอกจากแม่จะทานของเยอะถึงจะท้องป่อง มีใครเป็นไหมคะ แม่แอบกลังต่างๆนาๆ

1 Trả lời

หน้าท้องแม่อาจจะหนาก็ได้ค่ะเลยทำให้ไม่ค่อยรู้สึก เรา 21 week รู้สึกว่าหน้าท้องขยับได้แต่ไม่บ่อย น้องเริ่มตอดตั้งแต่ 14week แต่ก็มาๆหายๆ ถามคุณหมออาจจะต้องรอ 24-28. ถึงจะเริ่มรู้สึกชัดเจนค่ะ