ฉี่กระปิบกระปอย

20+1 วีค มีแม่ๆบ้านๆไหนฉี่กระปิบกระปอยบ้างค่ะ พอนั่งฉี่ก็ฉี่ได้หน่อยเดียว แต่ไม่รู้สึกแสบขัดนะคะ แบบนี้ปกติไหม หรือเป็นอาการของกระเพราะปัสสาวะอักเสบ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณ คำตอบนะคะ

1 Trả lời

อาการกระเพาะปัสสาวะคะ และนำไปหาหมอเพื่อตรวจคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ