แตกแล้วจ้า38weeks

20/01/63 เรามีอาการคล้ายน้ำเดินออกเวลา 02.00น.นิดหนึ่งแต่ไม่แน่ใจว่าใช่น้ำคล่ำรึป่าวเลยนอนเพราะไม่มีอาการเจ็บปวดอะไรรอจนตี4ลุกไปเข้าห้องน้ำปรากฎว่ามูกเลือดสีชมพูๆออกไปรีบไป รพ.เลยจ้าตี5 ปากมดลูกเปิด2cm คลอดน้องตอน13.14 น. น้องน้ำหนัก3330 ยาว 50 ชื่อเล่นน้องวันพีชจ้า #ความเจ็บปวดที่งดงาม❤️

แตกแล้วจ้า38weeks

มีน้ำใส่ๆออกเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง เลยไปหาหมอ แต่หมอให้กลับบ้าน บอกไม่ใช่น้ำค่ำ พอกลับมาถึงบ้านสีกพัก ก็ไหลอีก จนเปียกเต็มกางเกงใน เลอะที่นอน แบบนี้ต้องรอปวดท้องก่อนไหมค่ะ

5y trước

ค้า สู้ๆค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็อยากคลอดช่วง38 สัปดาห์แต่ไม่รู้น้องจะให้ความร่วมมือหรือเปล่า 😆

ชื่อวันพีชเหมือนกันเลย บ้านนี้36weekเเล้ว รอเวลาคลอดอย่างเดียว❤️

5y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

คุณแม่ชอบการ์ตูน วันพีช รึป่าวคะ บ้านนี้ก็ชอบเหมือนกัน 😁

5y trước

ใช่ค่ะ555

ก่อนคลอดคุณเเม่เคยมีอาการท้องเเข็งบ้างมั้ยค่ะ

5y trước

มีค่ะบ่อยเหมือนกันก่อนคลอด1-2อาทิตย์

ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้าาา🤗

ยินดีก้วยนะคะ คุณเเม่ไม่มีอาการปวดเลยหรอคะ

5y trước

ปวดอีกทีตอนคุฯหมอให้น้ำเกลือเร่งคลอดค่ะ

คลอดง่ายมากค่ะยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมาก 👶

ยินดีด้วยนะคะ หน้าตาน่าเอ็นดู